TỔ CHỨC ÔN TẬP, THI CẤP CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ, TIN HỌC

Tháng Mười Hai 17, 2018 9:30 Sáng

THÔNG BÁO TỔ CHỨC ÔN TẬP, THI CẤP CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ, TIN HỌC

Căn cứ công văn số 934/SGD&ĐT – GDTX – CN ngày 05/04/2017 về việc công bố các đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội đủ điều kiện tổ chức thi chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin; Trung tâm Phát triển kỹ năng xã hội – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Đông Đô thông báo nhận hồ sơ học bồi dưỡng kiến thức, ôn tập, thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh chứng chỉ ngoại ngữ, tin học:

Sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và những người có nhu cầu.

2. Thời gian học bồi dưỡng kiến thức, ôn tập và thi:

– Thời gian học bồi dưỡng kiến thức: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần (Sáng từ 08-11h, chiều từ 14-17h).

– Thi: Chủ nhật hàng tuần.

– Cấp phát chứng chỉ: Sau thi từ 05 – 07 ngày (Đối với học viên đỗ). Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra cho sinh viên Học viện, tuyển dụng vị trí việc làm của các cơ quan, doanh nghiệp.

3. Định mức kinh phí theo cấp độ (ĐVT: đồng)

chứng chỉ tin học

4. Hình thức đăng ký và địa chỉ liên hệ:

– Hồ sơ đăng ký: Mỗi chứng chỉ học viên nộp 02 ảnh 3×4, 01 CMT photo.

-Học viên có nhu cầu ôn tập, dự thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học liên lạc với đồng chí Nguyễn Quyết Thắng (Điện thoại: 0392.020.600 – cán bộ Trung tâm Phát triển Kỹ năng xã hội – Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam) để đăng ký tham gia.