Chương trình” Tư vấn hướng nghiệp”năm 2017

Tháng Mười Hai 27, 2017 4:09 Chiều

Chọn cho mình một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Việc chọn nghề thực sự quan trọng và vô cùng cần thiết. Chọn sai lầm một nghề nghĩa là đặt cho mình một tương lai không thực sự an toàn và vững chắc.

Không phải ai cũng có thể trả lời được câu hỏi: Làm thế nào chọn được một nghề phù hợp. Chính những nghĩ suy và trăn trở đó, Trung tâm phát triển kỹ năng xã hội phối hợp với Ban giám hiệu THCS Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. Tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp” năm 2017 cho hơn 700 học sinh khối 9.

Chương trình được tổ chức làm hai phần;

Phần một; các bạn học sinh được nghe sự chia sẻ tư vấn của Tiến sĩ Phạm Mạnh Hà – Chuyên gia của Trung tâm Phát triển Kỹ năng Xã hội về định hướng nghề nghiệp, các bạn học sinh đã hiểu được cách chọn nghề nghiệp và nhận  sử thích, đam mê của mình qua đó nhận biết và phát huy những khả năng phẩm chất của mình trong học tập và sinh hoạt.

Phần hai; phần giao lưu văn nghệ, đóng kịch và biểu diễn thời trang đã minh họa những nét cơ bản của nghề nghiệp trong tương lại của các bạn.

Chương trình đã được các thầy cô và học sinh đánh giá cao và rất hiệu quả trong công tác định hướng nghề nghiệp cho học sinh, đây là chương trình rất ý nghĩa và thiết thực cho học sinh khối 9 và khối 12.

Rất mong được sự quan tâm đồng hành và ủng hộ của Ban giám hiệu các trường và quý phụ huynh trong việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ.

 

DMCA.com Protection Status