ĐỢT II HỌC KỲ QUÂN ĐỘI 2017 – NGÀY THỨ NĂM

Tháng Sáu 22, 2017 8:02 Sáng

Một buổi sáng đầy bổ ích với bài học về “Giới tính tuổi teen” của Th.s Nguyễn Thị Bích Lại (GĐ TT Phát triển kỹ năng – Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam). Một số chiến sĩ tỏ ra còn khá ngượng ngùng song với cách truyền tải thông điệp nhẹ nhàng xen lẫn một chút hài hước các bạn chiến sĩ nhí của chúng ta cũng hòa mình vào bài học và đón nhận nó một cách vô cùng hào hứng.

Các chiến sĩ nhí của chúng ta cũng miệt mài tập luyện để chuẩn bị cho đêm Chung kết Got Talent sắp tới.

Tập luyện

ĐỢT II HỌC KỲ QUÂN ĐỘI 2017Miệt mài tập luyện cho đêm GALA

Người đăng: HỌC KỲ QUÂN ĐỘI – HỌC VIỆN THANH THIẾU NIÊN VIỆT NAM vào 21 Tháng 6 2017

Sau khi miệt mài tập luyện cho đêm Gala, các chiến sĩ nhí đã có những trải nghiệm làm vườn thú vị tại vườn rau Trung đoàn 50. Cuối buổi chiều, các bạn nam đã được thỏa sức cùng trái bóng tròn. Không phụ sự kì vọng của khán giả, các cầu thủ nhí đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn.

Sau những giờ rèn luyện trong quân ngũ và trải nghiệm những hoạt động vui chơi, thể dục thể thao đầy thú vị, các chiến sĩ nhí lặng mình trong đêm cảm xúc khi được học về giá trị của tấm lòng Cha Mẹ. HKQĐ giúp các em nhận ra những giá trị vô cùng lớn lao từ gia đình, những tình cảm yêu thương vô bờ bến từ cha mẹ. Các em nhớ lại những phút giây ở bên bố mẹ, nhớ lại những lúc lầm lỗi khiến bố mẹ buồn lòng. Những trang thư tay thấm đẫm nước mắt cùng những tâm sự từ đáy lòng gửi đến bố mẹ đã cho thấy sự trưởng thành từng ngày của các bạn nhỏ khi tham gia Học kì Quân đội.

 

 

Xem thêm tại

https://www.facebook.com/pg/cssd.vya.edu.vn/photos/?tab=album&album_id=1381552275266989

https://www.facebook.com/pg/cssd.vya.edu.vn/photos/?tab=album&album_id=1382183948537155

https://www.facebook.com/pg/cssd.vya.edu.vn/photos/?tab=album&album_id=1382185758536974