Lễ tổng kết khóa Mc nhí

Tháng Chín 7, 2017 5:19 Chiều

Tối ngày 6/9/2017 Trung tâm phát triển kỹ năng xã hội – Học viện thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết lớp MC Nhí khoá I năm 2017, đánh dấu sự tiến bộ vượt bậc của các học viên nhí sau 10 buổi (gần 2 tháng) học với nhiều nội dung thiết thực, gần gũi và hấp dẫn. Chương trình có sự tham gia của các Thầy/Cô cán bộ Trung tâm, các Thầy/Cô trực tiếp giảng dạy lớp, các bậc phụ huynh cùng người thân và các học viên vô cùng dễ thương và đáng yêu của lớp MC Nhí khoá I.

Lễ tổng kết được diễn ra vô cùng sôi nổi và ấn tượng với những lời dẫn chương trình thật tự nhiên, dí dỏm nhưng cũng đầy tình cảm của các học viên nhí thực sự đã chạm đến cảm xúc của những khán giả theo dõi chương trình. Với những tình huống, thử thách bất ngờ được ban giám khảo tạo ra nhằm thử thách bản lĩnh sân khấu của các học viên nhí đã làm cho không khí trở lên hấp dẫn, thú vị vô cùng. Các học viên nhí cũng đã rất bình tĩnh và sử dụng các bài học được thầy/cô truyền thụ một cách tự nhiên và không hề lúng túng. Điều đó khẳng định sự tự tin, tiến bộ vượt bậc của các học viên lớp MC Nhí khoá I.

Kết thúc Lễ tổng kết, các học viên nhí đã nhận được Chứng nhận tốt nghiệp của Trung tâm phát triển kỹ năng xã hội. Đó là sự ghi nhận nỗ lực học tập cũng như khích lệ, động viên các học viên nhí tiếp tục tự tin, toả sáng và tiến bộ mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần.

Khóa học MC Nhí khoá I do trung tâm phát triển kỹ năng xã hội tổ chức đã được các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao.

Chị Nguyễn Thị Mai – Phụ huynh của học viên Lê Minh chia sẻ: “Mình không thể ngờ được chỉ sau 10 buổi học lớp MC Nhí mà con mình đã tự tin lên rất nhiều và sửa được tật nói ngọng. Mình rất xúc động và cảm ơn trung tâm phát triển kỹ năng xã hội đã tạo cho các con một sân chơi vô cùng bổ ích và ý nghĩa giúp con trai mình trưởng thành và tự tin hơn trong cuộc sống”.

Một số hình ảnh  của Lễ tổng kết

 

Các học viên lớp MC Nhí khoá I tự tin thể hiện phần trình bày của mình trước sự cổ vũ của người thân và các bạn cùng lớp trong Lễ tổng kết

Các Thầy/Cô trong Ban giám khảo cùng người thân cổ vũ nhiệt tình; vui vẻ, bất ngờ và hài lòng với phần trình diễn xuất sắc của các học viên lớp MC Nhí khoá I trong Lễ tổng kết

MC Mai Anh Thư (phải) – MC truyền hình kỹ thuật số VTC – Giảng viên Trung tâm Phát triển kỹ năng xã hội trao phần quà cho học viên MC Nhí xuất sắc nhất trong Lễ tổng kết

BTC cùng các Thầy/Cô trao chứng nhận tốt nghiệp lớp MC Nhí khoá I cho các học viên trong Lễ tổng kết

Web: http://cssd.vya.edu.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/cssd.vya.edu.vn/
– Địa chỉ: P 107, nhà B, Học viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam, số 3 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội